Không khí là một nhu cầu quan trọng bậc nhất, nhiều nhất và không thể thiếu của con người.

Với tình trạng bầu không khí bị ô nhiềm nặng như hiện nay là nguyên nhân gây ra nhiều vấn đề sức khỏe nguy hiểm như hen suyễn, ung thư, bệnh tim mạch, vô sinh………….

Theo thống kê của WHO: Trên thế giới vào năm 2015 có 7 triệu cả tử vongvif ô nhiễm không khí, riêng ở Việt Nam có hơn 60.000 ca tử vong năm 2016 do bệnh tim,đột quỵ,ung thư phổi,bệnh phổi tắt nghẽn mãng tính và viêm phổi đều có liên quan tới ô nhiễm không khí.Ô nhiễm không khí là nguyên nhân dẫn đến.

* 29% ca tử vong do ung thư phổi

* 24% ca tử vong do tim mạch

*25% ca tử vong do đột quỵ

*43% ca tử vong do các bện về phổi

Vì vậy để có được bầu không khí tươi sạch là điều cần thiết cho sức khỏe và bảo đảm lâu dài chất lượng cuộc sống của chúng ta. Công ty Toàn Tâm sẽ đưa ra các giải pháp xử lý không khí tốt nhất cho gia đình bạn đặc biệt cho trẻ nhỏ và người cao tuổi – Là đối tượng dễ bị tác động bởi môi trường không khí xung quanh.

Toàn Tâm là nhà phân phối các sản phẩm xử lý không khí mang thương hiệu Enchoy công nghệ đến từ Phần Lan, sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng ,có thể dùng cho các không gian nhỏ như phòng ngủ, phòng đọc sách,phòng ăn đến các không gian rộng như biệt thự cao cấp, căn hộ gia đình,văn phòng, nhà hàng, quán bar, phòng GYM, phòng tập YOGA, lớp học ….cũng như tất cả những không gian cần đến bầu không khí tươi sạch.

Ngoài ra dòng thiết bị cấp khí sạch trung tâm , chúng tôi có thể tích hợp thiết bị hồi nhiệt nhằm tiết kiệm đến 70%…..

Toàn Tâm mang không khí sạch đến mọi nhà.

Hãy đến với chúng tôi để có những giải pháp xử lý không khí sạch cho không gian sống của bạn.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH XNK-TM-DV KỸ THUẬT TOÀN TÂM

Đ/c: 16/64 Đường số 18-P.Bình Hưng Hòa- Bình Tân-Tp.HCM

Điện thoại : 0932746769

Email        : cskhtoantam@gmail.com

Website :www.maylockhongkhisg.com/ www.hethonglockhongkhi.com